Tầm nhìn - Sứ mệnh

Kính gửi quý khách hàng!
Là doanh nghiệp có truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Bằng nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ và nghiêm túc, Cở Khí Năm Tuyết đã từng bước khẳng định được uy tín về chất lượng và giá trị của mình trong ngành cơ khí Việt Nam. Đưa máy móc thiết bị phục vụ con người.

Cơ khí Năm Tuyết  luôn đặt yếu tố con người là trọng tâm của mọi sự phát triển, vì vậy công ty luôn hướng tới một mội trường làm việc chuyên nghiệp, tạo nét văn hóa đặc trưng riêng để nguồn lực con người được phát huy một cách sáng tạo và hiệu quả nhất. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Thay mặt cho anh em, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm cơ khí chế tạo. Sự ủng hộ của các bạn là niềm tin cho mọi nỗ lực phát triển của chúng tôi.”

Trân trọng!         
Cơ Khí Năm Tuyết   
Nguyễn văn Năm


Sứ mệnh
Cung cấp những sản phẩm nhựa xây dựng phù hợp với nhu cầu thị trường, tạo dựng giá trị bền vững cho khách hàng, xã hội cộng đồng.


 Tầm nhìn:
Trở thành cơ sở có sản phẩm được nhiều người biết đến ưu tiên dùng nhất, hướng tới & trải rộng trên khắp Việt Nam. Khu định cư của người Việt