Thư ngỏ

  Lời đầu tiên cho phép Cơ khí Chế Tạo & Sản Xuất Năm Tuyết gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Cơ khí Chế Tạo & Sản Xuất Năm Tuyếttiền thân là một cơ sở  sản xuất tự phát do ông Năm trong cuối những năm 1990.  Sau 10 năm làm thợ cơ khí ông đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều máy móc giúp đỡ người nông dân làm hàng ở các thôn làng. Nhờ bàn tay và khối óc sự chăm chỉ chỉ mong muốn giúp người dân đỡ vất vả và bận bịu sơm tối. Đến năm 1993 ông đã gây dựng cho mình một thương hiệu mạnh, sáng tạo máy móc để sản xuất ăn uống công nghiệp có hiệu quả cao. Là thợ bậc 7 ông không ngừng đưa ra những cải tiến để hoàn thiện sản phẩm của mình. Tạo dựng cho những bạn trẻ những gia đình làm nghề chuyền thống có được một sự khởi đầu kinh doanh phát triển.

Tới nay Cơ Khí Năm Tuyết đã sản xuất hàng nghìn thiết bị máy móc cung ứng cho hầu hết trên toàn quốc những sản phẩm Máy Làm bún, phở, mỳ, hủ tiếu, nồi, tủ bảo ôn chất lượng vô cùng tốt và được bạn hàng tin tưởng giữ chọn niềm tin với chúng tôi

Với thiện chí, cẩn thận, tỉ mỉ, chắc thắng, nắng nghe khách hàng để sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng từ người dùng chúng tôi luôn cam kết dành cho đối tác của mình:

–> Những sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường,

–> Các dịch vụ thi công, lắp đặt được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh gọn, đảm bảo kỹ thuật…

–> Chia sẻ, tư vấn các thông tin về sản phẩm phẩm cùng loại

–> Chính sách giá cả hợp lý, hấp dẫn, phù hợp, tiết kiệm…

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng!

Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

 Trân trọng cám ơn!