Tủ sấy công nghiệp thuốc Bắc & Thực phẩm

xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm công nghệ mới Tủ sấy công nghiệp Sợi đốt Nhiệt khô

xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi xin kính chúc sức khỏe và thành công trên con đường phát triển sự nghiệp Tủ sấy công nghiệp được làm bằng Inox 304 cao cấp. Được sử dụng trong việc sấy các loại hoa quả, thực phẩm….

Cách sử dụng tủ sấy công nghiệp Cho sản phẩm sấy vào tủ sấy công nghiệp, kiểm tra hệ thống điện, khoá tủ sấy, cài đặt nhiệt độ sấy, cài đặt thời gian sấy, nhấn công tắc khởi động tủ sấy, hệ Khi sản phẩm sấy khô, giảm nhiệt độ tủ đến nhiệt độ môi trường, chạy không tải khoảng 10phút, sau thời gian trên lấy sản phẩm sấy ra khỏi tủ. Sau mỗi lần sấy vệ sinh sạch buồng sấy.


Chúng tôi là đơn vị đi đầu về tủ sấy công nghệ bóng đèn chiếu sáng rất sạch và tiện dụng đặc biệt công nghệ sấy Nhiệt khô cho thời gian tăng nhiệt độ nhanh gấp 3 lần so với công nghệ sấy bằng điện trở khô Nhiệt độ sấy của sp có thể điều chỉnh từ 50-300 độ. Thể tích sấy không hạn chế, Chủng loại tủ sấy: Tủ sấy gió nóng tuần hoàn. Sấy thực phẩm : Vỏ trong inox SUS304 dày 1.0mm Vỏ ngoài inox SUS304 dày 0.8mm, khung đỡ thép inox hộp Khay sấy đặc hoặc khay sấy có lỗ tạo khả năng sấy tốt cho sản phẩm Joang chịu nhiệt cánh cửa tủ… Kiểu hiển thị nhiệt độ sấy: Hiển thị số, tự động điều chỉnh, có công tắc đặt thời gian sấy Nguyên tắc hoạt động: + Gió được thổi qua hệ thống làm nóng ( Giàn sấy- thanh trở nhiệt) đến nhiệt độ cần sấy, quạt gió hút và đẩy khí nóng tuần hoàn trong tủ, khi nhiệt độ đạt đến nhiệt độ sấy, role tự ngắt ngừng cung cấp điện cho thanh trở nhiệt, giảm xuống – 2 độ C role lại cấp lại dòng điện cho thanh trở nhiệt nâng nhiệt độ sấy, Trong quá trình sấy có thể cài đặt thời gian sấy, hết thời gian sấy điện ngừng cung cấp cho thanh trở và quạt gió tuần hoàn, quạt hút bật hút khí nóng mang hơi nước ra ngoài… Chúng tôi là đơn vị đi đầu công nghệ bằng điện với tất cả máy móc thiết bị inox. Là đơn vị trực tiếp sản xuất các sản phẩm nên giá thành của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.